10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า เพิ่มความสวย ในกรุงเทพ ที่ไหนดีที่สุด ปี 2021

10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดีที่สุด

นอกจากการทำศัลยกรรมจะช่วยปรับเปลี่ยนใบหน้าของเราให้มีความสวยงาม ได้สัดส่วนที่สมดุลแล้ว ก็ยังมีนวัตกรรมทางความงามในอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนรูปหน้าของเราให้ดูดีและอ่อนกว่าวัยได้ด้วยปลายเข็มเล็ก ๆ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่ต้องผ่านมีดหมอ นั่นก็คือการฉีดฟิลเลอร์
ปัจจุบันตัวเลือกในการเสริมความงามอย่างคลินิกนั้นมีให้เราเลือกมากมาย จึงทำให้ยากต่อการตัดสินใจว่าจะเลือกไปคลินิกไหนดี เพราะสิ่งที่เราควรคำนึงเป็นอันดับแรกก็คือความปลอดภัยและมาตรฐานของสถาบันความงาม แต่ก่อนที่เราจะเลือกว่าไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เราควรมาทำความเข้าใจและทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ในเบื้องต้นก่อนว่าสารตัวนี้คืออะไร เหมาะกับใคร ทำไมถึงนิยมใช้กันในแวดวงเสริมความงาม

ฟิลเลอร์ คืออะไร

ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิก ( Hyaluronc Acid ) หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “HA” ซึ่งหน้าที่หลักของฟิลเลอร์คือช่วยเติมเต็มหรือกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังให้มีความยืดหยุ่น เต่งตึง เรียบเนียน ทำให้ริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องใต้ตาหรือในส่วนที่ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนให้กลับมาดูอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์เหมาะกับใครบ้าง

  • คนที่มีปัญหาร่องลึกในบริเวณต่าง ๆ เช่น ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ เป็นต้น
  • คนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวย มีมิติ หรือยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย
  • คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาริมฝีปากบางหรือริมฝีปากไม่ได้รูป
  • คนที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าและริ้วรอยต่าง ๆ อย่างเร่งด่วน ไม่ต้องการพักฟื้น
  • คนที่มีปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ ที่ส่งผลให้ดูแก่กว่าวัย
  • คนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ เบ้าตาลึก ดูโทรม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วอยู่ได้นานแค่ไหน

ถึงแม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้นจะเห็นผลทันทีหลังฉีด และจะเห็นผลดีขึ้นหลัง 2 สัปดาห์ แต่เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าฟิลเลอร์นั้นมีระยะเวลาและอายุของมัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วฟิลเลอร์จะมีอายุของตัวยาอยู่ที่ประมาณ 6-18 เดือน ขึ้นอยู่กับปริมาณเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ของแต่ละยี่ห้อและการดูแลหลังฉีดของบุคคลนั้น ๆ

10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีที่สุด

หากตอนนี้ใครมีความคิดที่อยากฉีดฟิลเลอร์ เราเชื่อว่าคงจะหนีไม่พ้นข้อสงสัยที่ว่าควรเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีที่สุด เพราะแต่ละที่นั้นมีข้อดีและราคา รวมไปถึงความน่าเชื่อถือที่ต่างกัน สำหรับใครที่ยังตัดสินใจเลือกไม่ได้หรือยังมีความลังเลอยู่ วันนี้เราขอรวม 10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดมาไว้ให้แล้ว จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

V Square Clinic

ถ้าให้เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดแล้ว V Square Clinic ถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในใจใครหลาย ๆ คน รวมไปถึงบรรดาเซเลปและดาราชื่อดังที่ให้ความไว้วางใจอย่าง คุณชาคริต แย้มนาม , นิโคล เทริโอ , ตุ้ย ธีรภัทร์ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ที่เป็นเทคนิคพิเศษที่ทางคลินิกได้ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื่องจากทางคลินิกเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นแบรนด์ระดับโลก อีกทั้งยังให้คำปรึกษาและพร้อมดูแลแบบ Case by Case ด้วยแพทย์มากประสบการณ์กว่า 6-15 ปี
หากใครที่ยังไม่มีตัวเลือกในใจว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี V Square Clinic นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากเสริมความงามอย่างปลอดภัยในราคาที่ย่อมเยา

Roselin Wellness Center

อีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่ถือว่ามาแรงไม่แพ้กัน นำทีมโดยคุณหมอขนมที่มากประสบการณ์ในด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ที่ผู้มาใช้บริการต่างก็บอกต่อกันว่าสวยและมีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งทางคลินิกยังดูแลคนไข้ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาตรงตามเป้าหมายและตรงใจสำหรับผู้มาใช้บริการ

SLC Siam Laser Clinic

SLC Siam Laser Clinic นับว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยมในด้านการฉีดฟิลเลอร์เป็นอันดับต้น ๆ เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความงามที่ครบวงจรทั้งความงามเกี่ยวกับใบหน้า
ผิวพรรณ รูปร่าง รวมไปถึงการทำศัลยกรรมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและครบครัน พร้อมด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ภายใต้สโลแกน “เพราะเราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด..เพื่อคุณ”

Napassaree Clinic

Napassaree Clinic คลินิกเสริมความงามที่ขึ้นชื่อในด้านการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ โดยคุณหมอส้ม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม ซึ่งจุดเด่นของคลินิกคือแพทย์จะทำการวิเคราะห์โครงหน้าของคนไข้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ด้วยตัวเองทุกเคส อีกทั้งยังใส่ใจในรายละเอียดในการเลือกใช้ตัวยาที่มีมาตรฐาน ของแท้ ปลอดภัย 100% จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้ที่มาใช้บริการทุกราย

Meko Clinic

คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่เปิดให้บริการมายาวนานที่มีชื่อเสียงในด้านการทำศัลยกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก หน้าอก ตาสองชั้น รวมไปถึงการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ และที่ทำให้คลินิกได้รับความนิยม และมีชื่อเสียงโด่งดังคือทีมแพทย์ประจำคลินิกเมโกะได้ถูกเชิญไปออกรายการ
“ Let Me In Thailand ” ซึ่งเป็นรายการศัลยกรรม ที่โด่งดังในเกาหลี จึงเป็นเรื่องที่การันตีได้ว่าฝีมือของหมอนั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

Charmer Clinic

Charmer Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เน้นในเรื่องการบริการและคุณภาพโดยเฉพาะการเลือกใช้ตัวยาที่มีมาตรฐานจาก บริษัท Allergan Thailand ที่เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก และมีชื่อเสียงการันตีในเรื่องการใช้ Filler Juvederm นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรีอีกด้วย หากใครที่กำลังคิดว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี Charmer Clinic ถือว่าเป็นคลินิกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์

Tharatorn Medical Clinic

ถ้าพูดถึงคลินิกที่โดดเด่นทั้งการปรับรูปหน้าและการทำศัลยกรรม เห็นทีคงจะมองข้าม Tharatorn Medical Clinic ไปไม่ได้ เพราะทางคลินิกมีอาจารย์ธราธร ทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคพิเศษและโดดเด่น มีความเป็นธรรมชาติ โดยทางคลินิกเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่าง Filler Perfecta ที่สถาบันความงามต่างเลือกใช้ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ

Doctor Mek Climic

Doctor Mek Climic คลินิกที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพที่อยู่ภายใต้การดูแลของ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี ด้วยฝีมือของหมอที่ขึ้นชื่อในด้านการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ที่ผู้ใช้บริการต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เนื่องจากทางคลินิกเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพนำเข้ามาจากอเมริกาแต่ให้บริการในราคาที่เอื้อมถึง

Fiora Clinic

Fiora Clinic ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการให้บริการการฉีดฟิลเลอร์ โดยทีมแพทย์ที่มากประการณ์ทางด้านความงามและได้ประจำศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลมหาชัย 2 ซึ่งทางคลินิกได้ เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานจนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง หากใครที่กำลังมองว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี Fiora Clinic ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

และอีกหนึ่งคลินิกที่ติด 1 ใน 10 อันดับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี นั่นคือ MasterWork Clinic คลินิกเสริมความงามที่รวบรวมแพทย์มีฝีมืออย่าง นพ.ฤาชา รัศมีโชติ ที่มีดีกรีจบแพทยศาสตร์มาจากศิริราชพยาบาล อีกทั้งทางคลินิกยังเลือกใช้ตัวยาที่มีคุณภาพ ให้ความปลอดภัย 100% ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นออกมาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

MasterWork Clinic

การเลือกฉีดฟิลเลอร์นับว่าเป็นการเสริมความงามอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้การทำศัลยกรรม เพราะเห็นผลเร็ว ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการฉีดฟิลเลอร์เป็นการเสริมความงามที่ให้ผลเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นคำถามที่ว่าเลือกไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เป็นคำถามที่ติดอันดับเทรนด์ในการค้นหา เพราะถึงแม้การฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลเพียงแค่ชั่วคราว แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะต้องออกมาสวย ดูดีและปลอดภัยไม่แพ้การทำศัลยกรรม ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดทั้ง 10 อันดับมาให้คุณได้ตัดสินใจเลือกตามความพึงพอใจ รับรองได้ว่าคลินิกที่เราได้คัดสรรมานั้นล้วนเป็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำในประเทศไทยที่การันตีในเรื่องมาตรฐาน คุณภาพและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน